Bảng giá niềng răng không mắc cài Invitech

Rate this post

Invitech là công nghệ niềng răng không mắc cài (trong suốt) hiện đại nhất hiện nay. Giá niềng răng không mắc cài Invitech cũng rẻ hơn so với niềng răng không mắc cài Invisalign. Với những ưu điểm đặc biệt về tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh, tháo lắp, thời gian niềng răng được rút ngắn niềng răng trong suốt Invitech đã và đang dần thay thế các phương pháp niềng răng trước đây như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng tự động,… Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về niềng răng Invitech là gì? Giá niềng răng không mắc cài Invitech là bao nhiêu nhé!

giá niềng răng không mắc cài

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài Invitech là gì?

Niềng răng không mắc cài Invitech là phương pháp chỉnh nha không cần đeo khí cụ mắc cài thay vào đó bạn sẽ sử dụng một loại khay trong suốt, có tác dụng tương đương với niềng răng mắc cài nhưng quá trình điều trị sẽ bớt đau hơn so với niềng răng mắc cài. Đồng thời, trong suốt quá trình đeo khay niềng, bạn sẽ không phải e ngại về việc người đối diện sẽ nhận ra bạn đang niềng răng bởi khay niềng Invitech trong suốt, có màu sắc tương đồng với màu sắc của răng và được thiết kế ôm sát vào hàm răng của bạn.

Công nghệ niềng răng Invitech đem lại hiệu quả cho các trường hợp sau:

+ Răng mọc chen chúc, không đều.

+ Răng mọc lệch, khấp khểnh, mọc ngược.

+ Răng thưa, hô, móm.

+ Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài

Điểm nổi bật niềng răng trong suốt

Giá niềng răng không mắc cài Invitech là bao nhiêu?

Giá niềng răng không mắc cài Invitech sẽ dao động trong khoảng từ 33.000.000 đến 67.000.000 VNĐ. Chi phí niềng răng không mắc cài sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng cũng như khả năng thích nghi của bạn. Thông thường, chi phí niềng răng trong suốt sẽ được tính theo 3 mức độ như sau:

+ Mức độ 1: 33.000.000 VNĐ.

+ Mức độ 2: 56.000.000 VNĐ.

+ Mức độ 1: 67.000.000 VNĐ.

Chi phí niềng răng trên được áp dụng cho niềng răng cả hai hàm. Mặc dù, chi phí này có cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại nhưng nó lại có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với niềng răng mắc cài. Một trong số những điểm nổi bật niềng răng trong suốt chính là tính thẩm mỹ cao và giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại và hiệu quả phù hợp với những người có công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều như nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, giám đốc,…

Trên đây là những ưu điểm nổi bật cũng như giá niềng răng không mắc cài. Hy vọng qua những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình. Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp! Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về giá cả, thời gian, quy trình niềng răng không mắc cài, vui lòng gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!