5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LÀ GÌ?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng thẩm mỹ, là phương pháp chỉnh nha không cần mắc cài hay dây cung. Phương pháp này sử dụng khí cụ chỉnh nha với dạng các khay đeo, được thiết kế vừa khít với răng của từng người. Các khay đeo này sẽ tạo động lực dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không hề gây đau hay ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người sử dụng.
 
Screen-Shot-2015-03-06-at-1.42.32-PM
 

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT KHẮC PHỤC ĐƯỢC NHỮNG TÌNH TRẠNG NÀO?

  •  Răng mọc chen chúc, không đều.
  •  Răng hô, móm.
  •  Răng khấp khểnh.
  •  Răng sai lệch khớp cắn.
Hiện nay, niềng răng trong suốt Invitech là phương pháp tân tiến nhất. Công nghệ này được Nha khoa Việt Úc tiên phong lựa chọn, áp dụng điều trị bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang lại.
 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVITECH?

 

1. Tính thẩm mỹ cao

Thay vì những chiếc mắc cài vướng víu, xấu xí, mất thẩm mỹ, các khay Invitech được chế tạo từ vật liệu trong suốt. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi cười nói, giao tiếp với mọi người trong suốt quá trình niềng răng.
 

2. Các khay Invitech có thể tháo lắp dễ dàng

Nếu bạn đeo niềng có mắc cài, thật là bất tiện và vướng víu khi ăn uống và vệ sinh răng. Nhưng bạn không phải lo nếu sử dụng niềng răng trong suốt Invitech, vì chúng có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tháo niềng răng để thưởng thức các món ăn yêu thích, và tận hưởng trọn vẹn bữa ăn. Hơn nữa, việc tháo lắp tiện lợi cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng nướu.
 
 
Chỉnh nha trong suốt răng chen chúc
 Invitech – niềng răng trong suốt công nghệ mới

3. Hiệu quả cao, rút ngắn thời gian niềng răng

Một ưu điểm cực kỳ nổi bật của phương pháp chỉnh nha trong suốt mà không phải ai cũng biết, đó là kiểm soát và làm thời gian điều trị ngắn lại. Tức là nó mang hiệu quả tối ưu. Bởi Invitech là thế hệ mới nhất, được đúc kết ưu điểm, sàng lọc những hạn chế của các phương pháp trước kia. Nó mang lại hiệu quả rất khả quan, khắc phục triệt để đối với những trường hợp phức tạp như hàm răng lộn xộn lệch lạc, sai lệch khớp cắn, hô móm, răng thưa,…
 

4. Có thể thấy trước kết quả điều trị ngay khi mới bắt đầu.

Sau khi ghi lại hàm răng của bạn và đưa vào máy quét 3D, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước sự di chuyển răng trong quá trình chỉnh nha dựa trên phần mềm 3D mô phỏng, và cả kết quả khi đã điều trị xong. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi chỉnh nha.
 

5. Chi phí hợp lý

Dù mang nhiều ưu điểm vượt trội và hiệu quả cao nhưng niềng răng Invitech có mức giá rất hợp lý, phù hợp với đại đa số khách hàng. Chi phí chỉnh nha trong suốt chỉ tương đương với chi phí niềng răng thông thường. Vậy nên đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng vừa muốn điều trị nha khoa, vừa yêu cầu tính thẩm mỹ cao.
 
Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về niềng răng trong suốt, vui lòng gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp cơ sở của NHA KHOA VIỆT ÚC tại Số 630 TRƯỜNG CHINH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI để được bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí!
 
Chăm sóc nụ cười của bạn ngay hôm nay cùng với Nha khoa Việt Úc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *