5 lý do nên niềng răng bằng công nghệ Invitech

Rate this post

Niềng răng Invitech là một trong số những công nghệ niềng răng trong suốt phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp chỉnh nha trong suốt này không chỉ giúp răng bạn dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn mà còn có tính thẩm mỹ cao trong thời gian đeo niềng. Với đặc tính trong suốt và dễ dàng tháo lắp, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và thưởng thức những món ăn ngon mà không gặp phải những bất tiện như với niềng răng mắc cài. Những đặc điểm này đã giúp Invitech là công nghệ niềng răng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bài viết này chúng ta sẽ cùng phân tích và tìm hiểu những lý do nên niềng răng Invitech nhé!

Niềng răng trong suốt Invitech là gì?

Niềng răng trong suốt Invitech là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt để tạo lực di chuyển răng về vị trí mong muốn. Sự khác biệt của phương pháp này so với các phương pháp niềng răng mắc cài ở chỗ không sử dụng mắc cài hoặc dây cung, dây thin để điều trị mà thay vào đó là sử dụng khay niềng được đúc vừa với khuôn hàm, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

Niềng răng Invitech

Niềng răng Invitech

Những lý do nên niềng răng bằng công nghệ Invitech

Để biết được có nên niềng răng Invitech hay không, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật niềng răng trong suốt Invitech.

Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với niềng răng mắc cài chính là lý do Invitech đươc ưa chuộng đến vậy. Khay niềng trong suốt, ôm sát mặt răng, không nhìn thấy được khi bệnh nhân đeo chính là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng. Họ sẽ không phải lo lắng, e ngại về vấn đề người đối diện sẽ nhìn thấy khay niềng của mình nữa.

An toàn tuyệt đối, không làm tổn thương nướu và mô mềm

Khay niềng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra dị ứng, thân thiện với cơ thể. Đồng thời, khay niềng có độ dẻo vừa đủ, đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự dịch chuyển của răng linh hoạt và không gây tổn thương mô mềm như với các phương pháp niềng răng mắc cài. Vì thế, phương pháp này đặc biệt an toàn với trẻ em đang độ tuổi hiếu động.

Dễ dàng vệ sinh, tháo lắp

Nếu niềng răng mắc cài cố định trên răng thì niềng răng trong suốt Invitech có thể tháo lắp dễ dàng khi vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống. Điều này, giúp bạn hạn chế được các bệnh về răng miệng cũng như việc ăn uống sẽ thoải mái hơn. Bạn có thể tháo khay niềng ra và thưởng thức những món ăn ngon bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, để thời gian niềng răng nhanh chóng đạt hiệu quả, bạn không nên tháo lắp thường xuyên, chỉ khi có việc cần mới tháo nhé!

Thời gian chỉnh nha nhanh chóng và biết trước được kết quả điều trị

Thời gian niềng răng trong suốt rút ngắn hơn do phương pháp này được nghiên cứu áp dụng trên nguyên lý cơ học phù hợp với người Việt. Đồng thời, quá trình niềng răng luôn được bác sỹ theo dõi và kiểm soát chặt chẽ.

Khay niềng Invitech được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên tiết kiệm chi phí cũng như thời gian từ lúc lập kế hoạch đến khi có khay. Nếu trong quá trình sử dụng, không may bạn làm hỏng khay niềng thì bác sỹ sẽ làm khay mới cho bạn ngay trong 1-2 ngày mà không phải đợi lâu đến tận 30 ngày mới có như một số phương pháp niềng răng trong suốt khác. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ 3D còn giúp bệnh nhân biết trước được kết quả điều trị của mình như thế nào và trong quá trình điều trị bác sỹ sẽ theo dõi theo đúng tiến trình đó.

Ưu điểm niềng răng trong suốt Invitech

Ưu điểm niềng răng trong suốt Invitech

Niềng răng Invitech phù hợp với mọi lứa tuổi

Niềng răng Invitech sử dụng khay nhựa trong suốt an toàn, không bong tuột, được thiết kế ôm sát vào mặt răng, không kén người sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, với những người có công việc thường xuyên phải giao tiếp thì Invitech sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất!

Qua những điểm nổi bật Invitech kể trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được những lý do nên niềng răng Invitech. Với những ưu điểm đó, chắc hẳn Invitech sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất và đem đến cho bạn một hàm răng đều đẹp đúng như mong đợi.