4 lý do nên niềng răng Invitech tại Nha Khoa Việt Úc

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu niềng răng Invitech nhưng bạn đang phân vân không biết nên đi niềng răng ở đâu? Hiện nay, Invitech là công nghệ niềng răng phổ biến nhất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Có khá nhiều phòng khám có dịch vụ niềng 5 Invitech. Tuy nhiên, nha khoa Việt Úc là một trong số những phòng khám được đánh giá là một trong những nha khoa có niềng răng tốt nhất tại Hà Nội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do nên lựa chọn niềng răng Invitech tại nha khoa Việt Úc nhé!

Nên niềng răng trong suốt ở đâu

Nên niềng răng trong suốt ở đâu?

Nha khoa Việt Úc là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ niềng răng Invitech

Công nghệ niềng răng này được sử dụng phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên, gần đây, phương pháp này mới phổ biến ở Việt Nam. Với ưu điểm của Invitech  là có tính thẩm mỹ cao, giúp những bệnh nhân khắc phục được những khuyết điểm của nụ cười một cách nhanh chóng, đội ngũ y, bác sỹ tại Nha Khoa Việt Úc đã mạnh dạn học hỏi, nghiên cứu và áp dụng thành công tại Việt Nam. Cho đến nay, nha khoa Việt Úc đã niềng răng Invitech thành công cho hơn 300 bệnh nhân trên toàn quốc.

Niềng răng Invitech tại nha khoa Việt Úc bạn sẽ biết trước kết quả điều trị

Trước khi niềng răng Invitech, bạn sẽ được chụp ảnh ghi lại hàm răng. Sau đó, những bức ảnh ấy sẽ được đưa vào máy quét 3D và sự dịch chuyển của răng sẽ được mô phỏng trên máy, giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về quá trình niềng răng của mình. Kết quả cuối cùng của quá trình niềng răng sẽ được mô phỏng cụ thể trên máy. Việc lập kế hoạch điều trị của bác sỹ sẽ dựa trên những mô phỏng này, đảm bảo quá trình điều trị của bạn diễn ra đúng như quá trình bạn đã được xem trước.

Niềng răng trong suốt Invitech

Niềng răng trong suốt Invitech

Niềng răng Invitech tại nha khoa Việt Úc an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn

Nha khoa Việt Úc có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở trong và ngoài nước sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình niềng răng của bạn, không để lại các biến chứng do niềng răng sai cách gây ra như chết tủy, lòi chân răng, răng lung lay và rụng sớm,… Để đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng của niềng răng, bạn nên tìm đến nha khoa có đội ngũ y bác sỹ giỏi và được trang bị thiết bị  kỹ thuật hiện đại.

Nha khoa Việt Úc có cơ sở vật chất hiện đại

Đến với nha khoa Việt Úc, bạn sẽ được tiến hành điều trị trong môi trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Các trang thiết bị này sẽ giúp quá trình điều trị của bạn có độ chính xác cao, rút ngắn thời gian niềng răng trong suốt, đem lại hiệu quả cao.

Trên đây là những lý do nên lựa chọn niềng răng Invitech tại nha khoa Việt Úc. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về phương pháp niềng răng Invitech, hãy đến trực tiếp trung tâm công nghệ Invitech tại địa chỉ: Nhà số 23 – Ngõ 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ qua số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn miễn phí!