3 lợi ích nổi bật của việc niềng răng Invitech

Rate this post

Chỉnh nha invitech răng cắn hở, răng mọc chen chúc, lệch lạc là phương pháp điều trị hiệu quả, đem lại thẩm mỹ cho hàm răng của bạn đồng thời giúp cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn, hạn chế các bệnh về răng miệng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được các lợi ích của việc niềng răng Invitech. Vì thế, trong bài viết này, nha khoa Việt Úc xin chia sẻ với bạn 5 lợi ích của việc niềng răng Invitech như sau:

3 lợi ích nổi bật của việc niềng răng Invitech

3 lợi ích nổi bật của việc niềng răng Invitech

Niềng răng trong suốt giúp giảm thiểu những vấn đề về răng miệng

Một số trường hợp sai lệch khớp cắn, răng mọc lệch lạc khấp khểnh không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn uống của các răng bên cạnh mà những chỗ lệch lạc đó còn là nơi ẩn náu an toàn cho vi khuẩn gây nên nhiều bệnh về răng miệng như nha chu, viêm chân răng, viêm nướu,… Phương pháp chỉnh nha Invitech răng cắn hở, mọc chen chúc, thưa, lệch lạc giúp bạn khắc phục được những vấn đề này đồng thời giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng và đều đặn.

Giảm áp lực cho quai hàm

Trường hợp răng bị hô quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng căng thẳng trong quai hàm, gây khó khăn cho bạn trong quá trình ăn. Một số trường hợp nhai mạnh có thể dẫn đến hàm bị tổn thương lớn và gây ra đau đầu, đau lưng. Bên cạnh đó, việc không ăn nhai bình thường được trong thời gian dài sẽ dẫn đến rối loạn dạ dày. Vì thế, chỉnh nha trong suốt răng hô là phương pháp lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Răng hô có thể niềng răng trong suốt được không ?

Răng hô có thể niềng răng trong suốt được không ?

Niềng răng trong suốt Invitech đem lại diện mạo mới cho khuôn mặt

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật Invitech. Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao, tạo sự hài hòa cho khuôn mặt, giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong giao tiếp.

Ngoài những lợi ích kể trên thì chỉnh nha invitech răng căn hở, răng vẩu, hô còn đem đến cho bạn nhiều lợi ích khác nữa. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn cần niềng răng ở những phóng khám uy tín, có bác sỹ giàu kinh nghiệm và được trang bị máy móc hiện đại nhất. Có không ít trường hợp bệnh nhân thiếu hiếu biết hoặc tham rẻ mà lựa chọn những cơ sở niềng răng kém chất lượng dẫn đến tình trạng tiêu xương, tụt lợi, giảm tuổi thọ của răng. Vì thế, trước khi quyết định niềng răng bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng cao.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn về niềng răng trong suốt Invitech, hãy gọi đến số Hotline: 0911.82.55.55 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí ( 24/24h).